1. Thông tin cá nhân2. Kinh nghiệm làm việc và hoạt động tình nguyện


A. Vui lòng chọn lĩnh vực bạn mong muốn hoạt động trong danh sách dưới đây:

3.Các ưu tiên của Tình nguyện viên4. Thông tin khácCách thức đóng góp

Là một quỹ xã hội – từ thiện hoạt động không vì lợi nhuận, Quỹ Sống dựa vào sự đóng góp của cộng đồng để thực hiện việc trợ cấp tài trợ cho người dân địa phương, kết nối tình nguyện viên, xây dựng năng lực cốt lõi. Nhằm gúp Sống tiếp tục những hoạt động hỗ trợ cộng đồng phi lợi nhuận, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ những người có tâm.

Sau đây là những cách để đóng góp cho Sống:

1. Đóng góp bằng hiện kim: Văn phòng Sống luôn chào đón bạn trong giờ hành chính từ 9h sáng đến 5h chiều từ thứ 2 – 6 để đóng góp bằng tiền mặt.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng: Sống hiện có 2 tài khoản sử dụng tiền Việt Nam tại ngân hàng Vietcombank. (Xin vui lòng viết email cho chúng tôi đến địa chỉ email: info@song.org.vn , trước hoặc sau khi bạn chuyển khoản cho chúng tôi để nhận email xác nhận.

Thông tin tài khoản nhận tài trợ:
Phạm Thị Hương Giang
Số tài khoản: 0011000708653
Sở Giao Dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Swift Code: BFTVVNVX (khi chuyển tiền từ nước ngoài về)

Quỹ Hỗ trợ & Phát triển Cộng đồng Sống bền vững
Số tài khoản VND: 0541000323368
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Chương Dương
Swift code: BFTVVNVX (khi chuyển tiền từ nước ngoài)

3. Đóng góp bằng hiện vật: Quỹ Sống luôn mong muốn nhận được các đóng góp hiện vật như bàn ghế nội thất, thiết bị gia dụng cho bà con vùng lũ hoặc tranh ảnh dùng cho mục đích đấu giá gây quỹ. Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ email: info@song.org.vn

Cơ hội tình nguyện

Chúng tôi luôn chào đón những bạn muốn tham gia cống hiến cho cộng đồng thông qua Sống. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm tình nguyện chuyên môn cho các vị trí sau. Vui lòng bấm vào link để xem các vị trí cần tuyển:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc hỗ trợ Quỹ Sống. Dưới đây là một số cách để bạn có thể liên tục cập nhật các hoạt động của chúng tôi.

Sống kết nối các tổ chức phi lợi nhuận với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tài chính để giải quyết nhu cầu của họ. Chúng tôi hiểu những thách thức mà họ đang đối mặt và có thể xác định họ cần gì, tài trợ nhỏ, tập huấn hay tình nguyện viên chuyên môn. Nếu bạn biết một tổ chức, cá nhân nào có thể thể cần sự hỗ trợ từ Sống, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@song.org.vn

Kết nối với Sống