Lợi nhuận sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà" sẽ được góp vào Quỹ Sống

Doanh nhân Canada gốc Việt Amy Dương ra mắt cuốn sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà" trong khuôn khổ dự án “1 triệu cuốn sách khơi nguồn cảm hứng" thuộc tổ chức phi lợi nhuận Sống Rực Rỡ. 

Với sứ mệnh giúp người Việt Nam chủ động hơn trong việc xây dựng cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc, thành công và tỉnh thức thông qua việc nâng cao rung động năng lượng, sống hạnh phúc và yêu thương, Sống Rực Rỡ cùng tác giả Amy Dương tâm huyết ấp ủ và thực hiện trong gần 2 năm.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ được trải nghiệm những câu chuyện gần gũi nhất, những chiêm nghiệm sâu sắc và được đọc những chia sẻ chân thành của nữ tác giả để có thể tìm về con người chân thật của mình và tỏa sáng một cách rực rỡ, trọn vẹn.

“Sống rực rỡ đi, cuộc đời chỉ là trò chơi thôi mà” như là như bản phim ghi lại hành trình chuyển mình rực rỡ của chị Amy Dương, với những công cụ hiệu quả đã giúp chị kiến tạo nên cuộc sống rực rỡ như hiện nay, một cuộc sống như ý, toàn vẹn, không còn loay hoay tìm kiếm điều gì khác, tự do làm điều mình thấy vui thích, tận hưởng trò chơi cuộc sống của riêng mình. Và mọi điều được đúc kết vào sách nhằm truyền cảm hứng cho bạn đọc, giúp bạn dám bức phá, tạo ra thiên đường cho cuộc sống của mình.

Theo đó, một phần lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được công ty TNHH Sống Rực Rỡ tài trợ cho các chương trình phát triển bền vững của Quỹ Sống (bao gồm chương trình Nhà Chống Lũ, chương trình Hạnh Phúc Xanh). Hợp tác sẽ kéo dài từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 1/12/2022.

#songfoundation

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác