Biến đổi khí hậu đang ngày càng trở nên khắc nghiệt ở Việt Nam thì việc làm sao cho người dân mình sống với lũ – đi qua lũ một cách “bình yên” quả là một bài toán nan giải – ĐÃ CHẲNG CÒN LÀ CÂU CHUYỆN RIÊNG CỦA CÁC CẤP LÃNH ĐẠO.  Bài học từ Philiphines với số người chết lên tới con số thảm hoạ đã là một minh chứng quá rõ ràng – RẰNG chúng ta cần học cách yêu thương đồng loại của mình, những khúc ruột – nơi mà dân ta hằng năm oằn mình gánh gồng những cơn bão to nhỏ. 

Với những trăn trở đó, dự án NHÀ CHỐNG LŨ đã kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước ,song song với việc tổ chức các chương trình ca nhạc gây quỹ, đấu giá.

Tuy nhiên, với mong muốn tạo ra một nguồn vốn “bền vững” và dài hơi cho dự án, chương trình BÁN ÁO GÂY QUỸ ra đời nhằm kêu gọi sự hỗ trợ và san sẻ từ cộng đồng với phương châm “GÓP NHỎ THÀNH LỚN”. 

Với mỗi chiếc  áo có giá 200.000 đồng (Việt Nam), 100% lợi nhuận thu về sẽ được quyên góp cho chương trình xây Nhà Chống Lũ cho đồng bào miền Trung.

Dự án NHÀ CHỐNG LŨ cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của bạn, hy vọng dự án được lan toả cho cộng đồng nhiều hơn nữa để giúp được càng nhiều người càng tốt.

————————  CÁCH THỨC MUA ÁO ———————

1. SẢN PHẨM:

– Áo Nhà Chống Lũ: hai màu xanh & màu cam 

– Size: S – M – L ( chuẩn quốc tế) – (đối với size XL XXL sẽ được bổ sung trong thời gian tới)

– Đơn giá : 200.000 /áo

2. ĐĂNG KÝ MUA HÀNG:

– Đăng kí theo link: http://goo.gl/3hUraQ

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Tên: Phạm Thị Hương Giang

– Số tài khoản: 0011000708653

– Tại Sở Giao Dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

– Swift Code: BFTVVNVX (khi chuyển tiền từ nước ngoài về)

4. PHƯƠNG THỨC NHẬN HÀNG

– Nhận hàng trực tiếp tại địa điểm (chi tiết tại link đăng ký mua áo)

– Đối với các bạn ở xa, sẽ gởi hàng qua đường bưu điện (Tiền vận chuyển do khách hàng tự chi trả cho nhân viên chuyển phát)

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Hotline: Thuý Mỹ  (Miền Nam) – 0906 369 865 | Vân Anh (Miền Bắc) – 0166 358 5842

——-

NHÀ CHỐNG LŨ – SỢ LŨ LÀ CHUYỆN XƯA CŨ 

———–