New World Saigon Hotel góp 1.000 cây xanh trong chuỗi hoạt động khuyến khích cộng đồng hành động bền vững!

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.”

Mối duyên lành đầu tiên của khách sạn New World Saigon và Quỹ Sống là dự án “Forest Symphony - Giao hưởng rừng xanh" tại xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng nằm trong chương trình Hạnh Phúc Xanh của Quỹ. Chúng tôi đã bắt đầu hình thành và phát triển ý tưởng “Planting Forests - Reinforcing Land" trong vòng một tháng, để cuối cùng hiện thực hóa bằng chuyến đi về rừng ngập mặn với bao sự háo hức, phấn khởi của tập thể New World Saigon Hotel vào ngày 16/09/2023 vừa qua.

Cùng chung mục tiêu chung tay bảo vệ môi trường và giúp đỡ cộng đồng, New World Saigon Hotel (NWSGN) đã tin tưởng trao tặng số tiền gây quỹ từ dự án Raucycle - tranh nghệ thuật sáng tạo từ rau củ bị loại bỏ để đồng hành cùng Quỹ Sống và Hạnh Phúc Xanh kiến tạo vành đai rừng ngập mặn vững chắc bảo vệ người dân Sóc Trăng tránh những cơn bão lũ hàng năm, cũng như phát triển kế sinh nhai của cộng đồng địa phương. Hơn nữa, chính từ việc trồng cây, mỗi cá nhân trong tập thể khách sạn NWSGN lại được nạp thêm năng lượng xanh tích cực, hạnh phúc sau những bộn bề công việc, cuộc sống.

Trong năm 2023, bên cạnh trồng rừng, để tiếp tục khuyến khích nhân viên, khách hàng và đối tác hành động vì môi trường, NWSGN đã bền bỉ thực hiện các ý tưởng, công nghệ nhằm hạn chế rác chôn lấp xuống 30% và tăng lượng rác tái chế và tái sử dụng lên đến 88.2% (tính đến tháng 08/2023), thu gom lại toàn bộ bã cà phê để tái chế thành ly từ bã cà phê, sử dụng xe điện thay vì xe dùng xăng dầu để giảm thiểu khí thải bảo vệ môi trường. Tuy đây chỉ là những hành động khiêm tốn giữa đại dương rác thải tổn hại đến môi trường, khách sạn New World Saigon tin những giá trị này sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới hành vi mỗi cá thể trong NWSGN, lan toả tích cực đến nhiều cộng đồng và là những bước tiến trong hành trình bền vững. Từ những hành động nhỏ, tạo nên tác động lớn.

Qua lần hợp tác này, Quỹ Sống và Hạnh Phúc Xanh chân thành cảm ơn những nỗ lực không ngừng của đối tác New World Saigon Hotel trên quãng đường xây dựng lối sống bền vững.

Đội ngũ Sống

We are in action!
because of natural disasters and climate change

View other articles