Công bố hợp tác giữa Sống Foundation và Sống Rực Rỡ

Published by Admin Truyền Thông on

Công ty TNHH Sống Rực Rỡ công bố chương trình hợp tác với Quỹ Sống thông qua chương trình ra mắt sách “Sống rực rỡ đi – Cuộc đời là trò chơi thôi mà”. 

Theo đó, một phần lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được công ty TNHH Sống Rực Rỡ tài trợ cho các chương trình phát triển bền vững của Quỹ Sống (bao gồm chương trình Nhà Chống Lũ, chương trình Hạnh Phúc Xanh). Hợp tác sẽ kéo dài từ ngày  1/12/2021 đến hết ngày  1/12/2022.

Chăm sóc các cây mấm trắng tại dự án Trồng rừng vững đất tại Sóc Trăng

Về hoạt động ra mắt sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà”, cuốn sách được doanh nhân Canada gốc Việt Amy Dương ấp ủ và thực hiện trong gần 2 năm. Nữ tác giả đã dành trọn tâm huyết của mình để thực hiện cuốn sách với mong muốn “viết một cuốn sách dành cho người đang tìm kiếm những gì mình tìm kiếm trước đây.”

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ được trải nghiệm những câu chuyện gần gũi nhất, những chiêm nghiệm sâu sắc và được đọc những chia sẻ chân thành của nữ tác giả để có thể tìm về con người chân thật của mình và tỏa sáng một cách rực rỡ, trọn vẹn.

Cuốn sách là như bản phim ghi lại hành trình chuyển mình rực rỡ của chị Amy Dương, với những công cụ hiệu quả đã giúp chị kiến tạo nên cuộc sống rực rỡ như hiện nay, một cuộc sống như ý, toàn vẹn, không còn loay hoay tìm kiếm điều gì khác, tự do làm điều mình thấy vui thích, tận hưởng trò chơi cuộc sống của riêng mình. Và mọi điều được đúc kết vào sách nhằm truyền cảm hứng cho bạn đọc, giúp bạn dám bức phá, tạo ra thiên đường cho cuộc sống của mình. 

Để đăng ký mua sách và ủng hộ cho các hoạt động của Quỹ Sống các bạn truy cập tại đây: https://forms.gle/Qgv5ShCtviA2StqTA 

——————–

Quỹ Sống (tên đầy đủ là Quỹ Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Sống bền vững) là quỹ xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ các cộng đồng yếu thế có cuộc sống an toàn, ổn định, bền vững và duy trì sự hài hoà giữa con người với thiên nhiên & văn hoá bản địa. Quỹ Sống được thành lập dựa trên quyết định số 2470/QĐ/BNV do Bộ Nội vụ ban hành ngày 07 tháng 11 năm 2018. 

Quỹ Sống hiện có 2 chương trình hành động là Hạnh Phúc Xanh và Nhà Chống Lũ. Chương trình Nhà Chống Lũ, Chương trình Nhà Chống Lũ khởi xướng từ năm 2013 nhằm hỗ trợ xây dựng nhà an toàn cho các hộ dân khó khăn và hỗ trợ hình thành những ngôi làng an toàn trước tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu. 

Ra mắt năm 2018, Hạnh Phúc Xanh là chương trình thúc đẩy cộng đồng trồng cây nhằm tăng mật độ cây xanh; tăng sự kết nối giữa con người và tự nhiên và giữa con người với con người, từ đó được bảo vệ và sống hạnh phúc hơn. Chương trình Hạnh Phúc bao gồm 2 dự án: Forest Symphony (Giao hưởng Rừng xanh) và Công viên Hạnh Phúc Xanh.