Chạy bộ trực tuyến, Taiwan Excellence khuyến khích cộng đồng cùng đóng góp 900 cây trồng rừng, vững đất

Taiwan Excellence là một dự án quốc tế được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm quảng bá các thương hiệu và sản phẩm Đài Loan đến nước bạn.

Từ 20/5 - 20/6/2022, giải chạy trực tuyến Online Run - Wonder Miles (Giải chạy trực tuyến - Những dặm đường diệu kỳ) nhằm cổ động tinh thần sống tích cực, khuyến khích tinh thần chủ động rèn luyện sức khỏe. Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong khuôn khổ chiến dịch Create Excellence - Sống đời như ý của của Taiwan Excellence.

Giải chạy không chỉ thúc đẩy mọi người tham gia chạy bộ mà còn trực tiếp góp sức phủ xanh bãi bồi trồng rừng ngập mặn. Cụ thể, Taiwan Excellence đã quy đổi mỗi lượt đăng ký tham gia "Online Run - Wonder Miles" thành một cây xanh được trồng. Sau 1 tháng tổ chức, Taiwan Excellence đã góp cho dự án "Trồng rừng vững đất" 900 cây Mấm và cây Bần.

Với sự góp sức này, Hạnh Phúc Xanh đã tiếp tục tiến gần hơn đến mục tiêu kiến tạo một tương lai bền vững cho Đồng bằng Sông Cửu Long và người dân xã Lạc Hòa, Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

#SốngFoundation; #HạnhPhúcXanh; #ForestSymphony; #TrồngRừngVữngĐất

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác