Công ty South Telecom tài trợ 400 cây mấm tại rừng ngập mặn Sóc Trăng

Tháng 9 vừa qua, Công ty South Telecom đã tin tưởng trao tặng cho chương trình Hạnh Phúc Xanh, dự án Trồng rừng ngập mặn tại Sóc Trăng số tiền 36.000.000 đồng, tương đương với 400 cây mấm được trồng mới.

 

Trên hành trình phủ xanh năm 2023 với hơn 44.000 cây, Quỹ Sống và Hạnh Phúc Xanh luôn trân trọng lòng nhiệt thành và sự ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp… đã góp phần tạo nên nguồn lực vững chắc để chúng ta có thể cùng nhau góp thêm màu xanh cho đất nước, tạo nên môi trường sống trong lành, chan hòa và gắn kết con người với tự nhiên.

Trong năm 2023, bên cạnh trồng rừng cùng Hạnh Phúc Xanh, tập thể South Telecom cũng đã triển khai nhiều chương trình hành động vì cộng đồng như: Học bổng “Trung thu yêu thương” - tặng quà cho 61 em thiếu nhi khó khăn, bị mồ côi do Covid-19 tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh; Tặng quà cho 25 bạn nhỏ mắc bệnh xương thủy tinh tại Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp và 40 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ nhân dịp Tết Trung thu.

Đội ngũ Sống

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác