Cùng Vương quốc Anh nhân đôi Hạnh Phúc Xanh

Từ 5/5 đến 5/6/2022, Đại sứ quán Anh - UK in Vietnam phối hợp cùng công ty Mainstream Renewable triển khai đa dạng các hoạt động cả trực tuyến và trực tiếp để đồng hành gây quỹ cho chiến dịch Trồng Rừng Vững Đất 2022. 

Sáng kiến này như một cách để kỷ niệm 70 năm tại vị của Nữ hoàng Elizabeth II, đồng thời hưởng ứng chiến dịch “Tán cây xanh” do Nữ hoàng khởi xướng nhằm khuyến khích người dân tại Vương quốc Anh và trên khắp thế giới trồng thêm nhiều cây xanh, tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho thế hệ tương lai và góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Trong chiến dịch này, khi có ai đóng góp cho Trồng Rừng Vững Đất 2022, công ty Mainstream Renewable Power sẽ có khoản đóng góp tương đương tới quỹ nhằm phủ xanh thêm nhiều diện tích bãi bồi.

Theo dự kiến ban đầu, chiến dịch sẽ diễn ra cho đến khi đạt được 600 cây (sau khi nhân đôi). Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày phát động, chiến dịch đã được đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng đóng góp được 35 triệu đồng (tương đương 625 cây) vào quỹ trồng cây của Hạnh Phúc Xanh.

Sau một tháng Vương quốc Anh cùng Hạnh Phúc Xanh kêu gọi chung tay trồng rừng ngập mặn tại Sóc Trăng nhân Đại lễ Bạch kim kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, 1445 cây Mấm, Bần đã được góp trồng tại Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Đặc biệt, dự án “Forest Symphony Sóc Trăng” của Hạnh Phúc Xanh còn được giới thiệu tại sự kiện Đại lễ Bạch kim, kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh được UK in Vietnam tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 31/5/2022. 

Tham dự buổi tiệc với vai khách mới danh dự, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trần Hồng Hà cũng tham gia ủng hộ dự án “Forest Symphony Sóc Trăng” và nhấn mạnh những cam kết và hợp tác giữa Việt Nam - Vương quốc Anh về chuyển dịch năng lượng và phát triển xanh sau Hội nghị COP26 về biến đổi khí hậu.

#SốngFoundation; #HạnhPhúcXanh; #ForestSymphony; #TrồngRừngVữngĐất; #UKinVietnam

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác