Dear, KLAIRS cùng Hạnh Phúc Xanh "Chữa lành làn da - Chữa lành Trái đất"

Với sự quan tâm ngày càng nhiều của người tiêu dùng đến các sản phẩm thuần chay và thân thiện với môi trường, Dear, Klairs khẳng định vai trò xã hội của mình với chiến dịch “Góp 2000+ cây trồng rừng - giữ nước".

Là một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, Dear, Klairs không ngừng nỗ lực giữ gìn và bảo vệ môi trường sống, như sự biết ơn chân thành với thiên nhiên bằng cách luôn lựa chọn thành phần có chiết xuất từ thực vật hay thân thiện với môi trường. Không chỉ thể hiện tinh thần ấy trong sản phẩm, Dear, Klairs còn hướng tới việc trở thành chiếc cầu nối truyền cảm hứng về ý thức cộng đồng đến nhiều người.

Trên hành trình đó, Dear, Klairs đã kết nối với Hạnh Phúc Xanh, đồng hành cùng nhau qua chiến dịch “Chữa lành làn da. Chữa lành Trái Đất”. Cụ thể trong chiến dịch này, mỗi sản phẩm Freshly Juiced Vitamin được mua sẽ đóng góp một cây vào quỹ Trồng Rừng Giữ Nước. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều được đính kèm túi hạt giống yêu thương để mỗi khách hàng cũng có thể gieo nên những mầm xanh hạnh phúc ngay tại nhà. Dear, Klairs đặt mục tiêu sẽ đạt 2000+ cây xanh để góp phần phủ xanh đồi trọc, giữ nước cho vùng đất Ninh Thuận.

#SốngFoundation; #HạnhPhúcXanh; #ForestSymphony; #TrồngRừngGiữNước

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác