2.000+
người đã cùng
chúng tôi hành động
68%
nguồn quỹ đến từ
những cá nhân như bạn
Các khoản đóng góp của bạn
được ghi nhận tại đây
Khoản đóng góp của bạn sẽ được phân bổ đúng
vào chương trình hành động mà bạn quan tâm!
Cùng nhà chống lũ góp gạch

Cùng nhà chống lũ
góp gạch

Cùng với số tiền bạn đóng góp cùng Nhà Chống Lũ, các hộ hưởng lợi cũng sẽ đối ứng kinh phí hoặc công sức, nguyên vật liệu để xây nên căn nhà của chính họ. Đó là cách chúng tôi trao cho họ quyền quyết định tương lai bền vững của mình.
Cùng hạnh phúc xanh góp cây

Cùng hạnh phúc xanh
góp cây

100.000 đồng là khoản chi phí để chúng tôi trồng và chăm sóc 1 cây trong vòng 5 năm, góp phần khôi phục mảng xanh trên khắp Việt Nam, giúp giảm biến đổi khí hậu và thúc đẩy sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

“Tôi muốn đóng góp định kỳ cho dự án”

Bất kỳ sự thay đổi nào cũng cần sự được duy trì và cố gắng.
Chúng tôi đang cố gắng từng ngày cho từng cái cây,
từng mái nhà, cho một Việt Nam bền vững.
Cảm ơn bạn vì đã tham gia!

Ai cũng là
người gây quỹ

Trở thành 1 người kêu gọi, lan tỏa sự quan tâm của bạn đến người thân, bạn bè và cổ vũ họ cùng góp tay gây quỹ là cách các bạn đã cùng chúng tôi đã kêu gọi được 500 triệu đồng trong vòng một tháng qua chiến dịch Ai cũng là KâyOL của Hạnh Phúc Xanh

Hãy xem cách các KâyOL cùng gây quỹ!

"Hạnh phúc xanh chính là nơi hạnh phúc bắt đầu. Hãy cùng Hà trồng rừng và mang lại màu xanh hiền hòa cho Ninh Thuận nhé!"

Content Creator Nguyễn Minh Hà

"Trồng rừng có gì vui? Vui chứ
Được gần gũi với thiên nhiên,
Được nghe những sự tích về rừng,
Được nghe những câu chuyện của đồng bào,
Được kết nối!"

Rapper Đinh Tiến Đạt

"Hãy cùng tôi chung tay bảo vệ Mẹ thiên nhiên và phủ xanh đồi trọc Ninh Thuận!"

Ca sĩ Phương Thanh

"Cùng Tùng lên rừng cuốc từng cuốc đất, gieo xuống Ninh Thuận từng mầm cây nhỏ. Từng chút một, chúng ta sẽ dựng xây nên những cánh rừng to lớn của tương lai."

Blogger Sơn Tùng

"Đi rồi mới biết trồng rừng không hề đơn giản. Một chuyến đi trải nghiệm khi My được đích thân leo núi, đeo gùi cây và trồng rừng. Quãng đường đi dốc đá hiểm trở, không cẩn thận sẽ bị gai xương rồng đâm. Vậy mà anh chị địa bàn mỗi ngày lên xuống đều đặn, miệt mài vì một tương lai Ninh Thuận xanh hơn."

KâyOL Trà My

“Ai cũng sẽ mong muốn nơi này sẽ thành rừng và những nơi khác cũng như thế. Khi mà những điều này tạo ra kết quả, thì chúng ta sẽ thấy nó sẽ cân bằng được cả sinh kế và sinh thái.”

KâyOL Helly Tống

Còn bất cứ điều gì bạn đang băn khoăn?

Quỹ Sống là quỹ tư nhân hay quỹ nhà nước?

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Sống bền vững là quỹ xã hội phi lợi nhuận được thành lập theo Quyết định số 2470/QĐ-BNV ngày 7/11/2018Quyết định công nhận điều lệ quỹ và chứng nhận quỹ đủ điều kiện hoạt động số 529/QĐ-BNV ngày 4/7/2019 của Bộ Nội vụ.


Theo Điều lệ Quỹ, chúng tôi được phép vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện và tiếp nhận, sử dụng viện trợ từ tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước trên nguyên tắc trung thực và minh bạch.

Làm thế nào để kiểm tra được Quỹ đã nhận được khoảng đóng góp từ tôi hay chưa?

Trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn gửi khoản đóng góp, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến bạn. Vì vậy, bạn hãy ghi đúng số điện thoại trong nội dung chuyển khoản để nhận được tin nhắn nhé!


Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm khoản đóng góp của mình bằng bộ lọc Tại đây

Tôi có thể đóng góp qua các kênh nào?

Đóng góp qua ngân hàng Vietcombank:
Số tài khoản: 0541000323368
Tên tài khoản: QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG
Chi nhánh: Chương Dương
Swift code: BFTVVNVX (khi chuyển tiền từ nước ngoài)

Scan mã QR:

Quỹ sử dụng khoản đóng góp của tôi như thế nào?

Các khoản đóng góp có ghi chú chuyển khoản rõ ràng (NCL, HPX, hoặc theo tên chiến dịch tương ứng) sẽ được phân bổ chính xác đến dự án tương ứng.
Các khoản thu không có ghi chú cụ thể, Quỹ sẽ phân bổ vào các dự án theo nhu cầu thực tế.

Nếu bạn đóng góp sau khi chiến dịch gây quỹ kết thúc, chúng tôi sẽ liên lạc (qua số điện thoại của bạn) để xác nhận sự cho phép về việc thay đổi dự án được đóng góp.

Hoàn trả khoản đóng góp

Trong trường hợp bạn chuyển khoản sai hoặc chuyển khoản nhầm, và bạn có nguyện vọng rút lại khoản đóng góp, hãy liên hệ chúng tôi qua email: info@song.org.vn hoặc số hotline: 0914191513 trong vòng 14 ngày sau khi chuyển khoản.
Trong vòng 14 ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ xử lý và hoàn trả khoản đóng góp đến bạn.

Khoản đóng góp của tôi có được khấu trừ khi tính thuế thu nhập cá nhân không?

Theo khoản 3, Điều 9 Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/8/2013 của chính phủ quy định một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân, khoản đóng góp của bạn sẽ được giảm trừ thuế thu nhập cá nhân với Biên bản xác nhận tài trợ từ Quỹ.
Để nhận được biên bản xác nhận tài trợ, mời bạn đăng ký tại đây:
https://bit.ly/DangkyThongtin

Cam kết bảo mật thông tin của Quỹ Sống

Khi bạn đóng góp trực tuyến, chúng tôi thu thập thông tin họ và tên, số điện thoại, email của bạn để liên lạc và báo cáo kết quả và tác động của các dự án mà bạn đã tham gia. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật.
Trong trường hợp bạn đóng góp trên website của Quỹ, thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn có thể được thu thập bởi các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba. Cụ thể là các cổng thanh toán của Ngân Lượng, VNPAY và Ví điện tử Momo. Các đối tác này sử dụng thông tin của người dùng dựa trên các điều khoản dịch vụ và chính sách của họ. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin tài khoản trên web và lịch sử quyên góp của người dùng. Chúng tôi không thu thập hoặc có quyền truy cập vào thông tin thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ mà các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba thu thập để xử lý các giao dịch trực tuyến.