SIMON VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH NHÀ CHỐNG LŨ

Tháng 5 vừa qua, Simon Việt Nam tiến hành ký kết tài trợ thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng cho chương trình Nhà chống lũ thuộc Quỹ Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Bền vững (Quỹ sống), nhằm mục đích xây dựng nhà an toàn, phát triển sinh kế bền vững cho người dân nghèo ở các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu.

Quỹ Sống, tiền thân là chương trình Nhà Chống Lũ hoạt động từ năm 2013, là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái mà ở đó có: Cộng đồng bền vững, Con người bền vững và Môi trường bền vững. “Nhà chống lũ” là một chương trình quan trọng mà Quỹ hoạt động với vai trò thúc đẩy, hỗ trợ người dân ở những khu vực chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, thiên tai… xây dựng nhà ở an toàn, từng bước cải thiện và phát triển sinh kế bền vững. Điểm đặc biệt của dự án là cách Quỹ Sống khuyến khích sự chủ động trong người dân, động viên họ tự tin tạo dựng cuộc sống mới của chính mình. Thay vì được “cho”, người thụ hưởng được “cùng” tham gia hoàn thành chính căn nhà của mình bằng công sức và đối ứng phần kinh phí còn lại.

Simon đánh giá cao vai trò và những kết quả to lớn mà Quỹ Sống mang lại cho sự phát triển kinh tế xã hội trong hơn 10 năm hoạt động. Là một trong những nhà tài trợ cho chương trình, Simon mong muốn trao tặng các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng phù hợp với tình hình khí hậu, thời tiết ở từng địa phương, góp sức xây dựng nhà chống lũ an toàn, tiện lợi nhất.

Đặt mục tiêu phát triển doanh nghiệp trên nền tảng hướng tới lợi ích cộng đồng, Simon cam kết sẽ đồng hành và tích cực hỗ trợ cho các hoạt động của dự án, đem đến những giá trị thiết thực và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

Chương trình Nhà Chống Lũ gồm 2 dự án :

“Nhà An Toàn” và “Làng Hạnh Phúc”

Dự án NHÀ AN TOÀN với 4 hoạt động chính:

 

Dự án LÀNG HẠNH PHÚC đã và đang thực hiện hành động theo các mục tiêu:

Địa bàn hoạt động của dự án LÀNG HẠNH PHÚC được thực hiện tại Bắc Trà My và Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam.

Người dân thi công đường rãnh thoát nước và sinh hoạt tại Làng Hạnh Phúc Bắc Trà My và Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Cùng theo dõi hành trình Simon đồng hành cùng Quỹ Sống tới những ngôi “Nhà an toàn”“Làng hạnh phúc” nhé!

 

Thông tin thêm về Simon Việt Nam:
 
Công ty Simon Việt Nam thành lập vào ngày 24/11/2020, chính thức sáp nhập với Tập đoàn Simon Tây Ban Nha vào năm 2021. Simon Việt Nam tập trung vào 4 ngành hàng chính: Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng LED, thiết bị Smart Home và hệ thống phòng thông minh RCU.
 
Với mục tiêu cung cấp ra thị trường các giải pháp đổi mới, Simon Việt Nam thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các quy trình và công nghệ năng lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy Simon Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong sản xuất để đảm bảo mọi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt.
 
Các sản phẩm của Simon Việt Nam đã xây dựng được niềm tin vững chắc đối với nhiều khách hàng, đối tác trải nghiệm. Với giá trị được kế thừa từ di sản hơn 100 năm từ tập đoàn và chất lượng sản phẩm đã được minh chứng, Simon Việt Nam được xem là một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi công trình, dự án tại Việt Nam.

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác