THƯƠNG HIỆU BEYOND ỦNG HỘ 555 CÂY MẤM TRẮNG CHO DỰ ÁN TRỒNG RỪNG NGẬP MẶN TẠI SÓC TRĂNG

Mỗi ngày gặp một người bạn chung tay gieo hạt, phủ xanh những cánh rừng là một niềm hạnh phúc với Hạnh Phúc Xanh. Tháng 8 vừa qua, Hạnh Phúc Xanh rất vui khi có dịp kết nối cùng một người bạn mới trên hành trình này: Beyond - Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Hàn Quốc. Thông qua sự kiện "Beyond To Be Young", Beyond ủng hộ 20.000 đồng trên mỗi sản phẩm Beyond Aqua bất kỳ được bán ra, và đã góp thêm 555 cây Mấm trắng vào chiến dịch “Trồng Rừng Vững Đất 2023” tại Sóc Trăng.

 

Trực thuộc LG Vina Cosmetics, thương hiệu Beyond gia nhập thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam với triết lý làm đẹp cũng cần gắn liền với bảo vệ hệ sinh thái, chữa lành làn da gắn liền với bảo vệ môi trường.

 

Hạnh Phúc Xanh chân thành cảm ơn công ty LG Vina Cosmetics & thương hiệu Beyond. Hạnh Phúc Xanh tin rằng khi cùng nhau hành động vì môi trường và lan tỏa giá trị bền vững trong cộng đồng, chúng ta sẽ cải thiện nhiều hơn các vấn đề trong tự nhiên, tạo kết nối xanh với thiên nhiên và cùng nhau hướng tới một tương lai bền vững.   

#hanhphucxanh #beyond #TrồngRừngVữngĐất23

Chúng tôi đang hành động
vì thiên tai và biến đổi khí hậu

Xem thêm các bài viết khác